CHANEL

Đây là cái tên lừng lẫy nhất của làng thời trang thê giới, người tạo nên những phá cách trong thời tràng và mang đến hương thơm đầy quyến rũ và sang trọng giải thoát con người khỏi những gò bó, trói buộc con người theo những nguyên tắc thường ngày. Nguồi mang đến làn gió mới cho làng nước hoa thế giới.

Coco Chanel tên thật là Gabrielle Bonheur Chanel ( 1883-1971) sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh bần hàn, ngay từ nhỏ đã có cuộc sống cơ cực để kiếm sống và sống qua ngày. Năm 18 tuổi bà bước ra đời với niềm đam mê ca hát mãnh liệt và nhan sắc tuổi trẻ của mình bà bắt đầu đi hát ở phòng trà, và đây cũng chính là điểm xuất phát của cái tên Coco Chanel bởi bà lấy tên của bà là từ Coco trong vở nhạc kịch mà bà yêu thích The Atlanta để gắn vào với tên của mình.

Cho đến năm 1921 Ernest Beatiful đã cho ra đời các dòng nước hoa được đánh số từ 1 đến 5, chính thời điểm nay Chanel nhận ra rằng bà đã tìm được mùi hương mang hồn phách và khí chất của bà – chai nước hoa chanel No.5 . Mùi hương này được bà kết hợp từ Hoa hồng, Hoa nhài, Ylang- Ylang, xạ hương, Đàn hương,…tạo nên mùi hương vô vùng quyến rũ và sang trọng. loại nước màu vàng này được đặt trong chiếc chai có thiết kế đơn giản, mang hơi hưỡng cổ điển. vỏ chai cúng cáp, tinh thế và không thừa thãi bất cứ một điểm nào để nhấn mạnh vào mùi hương nồng nàn, cao cấp nhất của dòng nước hoa Chanel.

Sắp xếpHiển thị 1 - 24 / 29 kết quả

SCENTO tặng bạn Coupon giảm giá 100k cho người mới tại đây